Đèn mặt trời 5

500.000₫
Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Nhà sản xuất: Đang cập nhật

Solar panel: 5.5V 2.5W 18%

Chất liệu: nhựa

Kích thước đèn: 210 x 115 x 85 mm

Số lượng LED: 38

Công suất đèn: 4W

Màu ánh sáng: trắng

Cấu tạo của mẫu đèn treo tường:

Với thiết kế tương đối nhỏ gọn, đèn treo tường WL-SGL38 vận chuyển khá dễ dàng cũng như lắp đặt đơn giản. Hộp đèn được chế tạo bằng loại nhựa hảo hạn có khả năng chống thấm vô cùng tốt theo tiêu chuẩn IP65 và chịu được nhiệt độ cao khi trời nắng to.

 

- +

​​​​​​

Cấu tạo của mẫu đèn treo tường sử dụng điện mặt trời WL-SGL38:

– Với thiết kế tương đối nhỏ gọn, đèn treo tường WL-SGL38 vận chuyển khá dễ dàng cũng như lắp đặt đơn giản. Hộp đèn được chế tạo bằng loại nhựa hảo hạn có khả năng chống thấm vô cùng tốt theo tiêu chuẩn IP65 và chịu được nhiệt độ cao khi trời nắng to.

– Đèn hoạt động nhờ vào 100% nguồn điện từ một tấm pin mặt trời 5.5V 2.5W cung cấp. Tấm pin này ban ngày chúng sẽ hấp thụ ánh nắng, chuyển hoá thành điện và đưa vào pin lưu trữ để ban đêm cung cấp cho các bóng đèn phát sáng. Hiệu suất chuyển đổi của tấm pin năng lượng này khá cao lên đến 18%.

– 36 là số lượng bóng LED của loại đèn này, chúng phát ra ánh sáng trắng hoàn toàn an toàn đối với mắt của chúng ta và không toả nhiệt nên rất thân thiện với môi trường.

– Đèn được trang bị một nút công tắc cho phép bạn bấm (bấm giữ 3 giây) để chuyển đổi chế độ cảm biến chuyển động.

– Đằng sau thiết bị đèn treo tường có các lỗ nhỏ, giúp bạn treo đèn ở bất cứ đâu trong không gian xung quanh sân vườn.

Những tính năng đáng chú ý của mẫu đèn năng lượng mặt trời treo tường WL-SGL38

Với việc sử dụng hoàn toàn điện từ năng lượng mặt trời mà chúng tự tạo ra nên loại đèn này không yêu cầu bạn phải câu nối các đường dây điện rườm rà, phiền phức. Lắp đặt loại đèn này cũng sẽ không ảnh hưởng một chút nào đến hoá đơn tiền điện hàng tháng của gia đình bạn.

Ở mục cấu tạo đã có nhắc về nút công tắc chuyển chế độ, vậy 3 chế độ cảm ứng chuyển động thông minh đó là gì hãy cùng tìm hiểu nhé:

  • Chế độ thứ nhất: Ở chế độ này, đèn sẽ nhận biết được chuyển động của con người khi đi ngang qua vùng cảm ứng của đèn thì chúng sẽ tăng mức độ chiếu sáng lên, khi rời khỏi thì chúng sẽ chuyển về chế độ đèn mờ để tiết kiệm điện.
  • Chế độ thứ hai: Cũng tương tự như chế độ 1 nhưng khác ở chỗ đèn treo tường NLMT SGL38 sẽ tắt hẳn đi khi không có người đi ngang qua thay vì chuyển sang chế độ mờ như trên.
  • Chế độ thứ ba: Chế độ chiếu sáng bình thường, đèn sẽ chiếu sáng liên tục dù có hay không có người đi qua, chúng sẽ tự tắt khi hết pin hoặc sẽ tự động ngừng phát sáng khi bộ phận cảm biến quang nhận biết được trời đã sáng.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: