SUNNY - máy nước nóng năng lượng mặt trời hàng đầu Nhật Bản * SUNNY - nóng nhất trong các loại máy nước nóng
 
               Trang chủ
               Giới thiệu
               Sản phẩm
               Thư viện ảnh
               Góc kỹ thuật
               Tin tức
               Hỏi đáp
               Xây dựng
               Liên hệ
               Tuyển dụng
 
      Hỗ trợ trực tuyến
Phát triển đại lý Phát triển đại lý
Bán lẻ/Dịch vụ Bán hàng trực tuyến
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn kỹ thuật
Imformation Support 01

Info: 04.37730460

Hotline: 0989.327.499

 
    Lượt khách ghé thăm
   Liên kết website
    Check mail
    Quảng cáo
 
           Trang chủ  
Nguyên tắc và lưu ý khi lắp đặt máy

Máy nước nóng năng lượng mặt trời vận hành nhờ ánh sáng mặt trời và là một máy nước nóng duy nhất dùng cho cả nhà nên khi lắp đặt cũng cần có những lưu ý để đảm bảo hiệu quả và tiện dụng.

1. Cần phải có một nguồn nước cấp ở cao hơn so với máy nước nóng năng lượng mặt trời. Nếu là nhà mái bằng có bồn chứa nước lạnh thì chỉ cần xây trụ đỡ nâng bồn lên cao thêm 80-100cm. Nếu là nhà mái nghiêng hoặc có bồn chứa nước ở tầng thấp hơn so máy năng lượng thì trang bị thêm bồn nước phụ có dung tích nhỏ đặt ngay trên thân máy SUNNY.

 

2. Hướng chuẩn để lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời là hướng nam chếch Tây 5 độ, cho phép hứng nắng cả ngày. Vì những lý do kỹ thuật chỗ đặt bị khuất, vị trí đặt cần phải lệch hướng một chút thì khả năng làm nóng cũng sẽ bị ảnh hưởng với mức độ hao hụt năng lượng tương ứng.

 

3. Đường cấp nước vào có thể sử dụng bất kỳ loại ống nào (ống tiền phong, ống mềm, ống PPR...) nhưng đường ống nóng ra nhất thiết phải dùng ống chịu nhiệt PPR để đảm bảo giữ nhiệt và ít hỏng. Không nên sử dụng ống nhựa nhôm tuy có giá thành thấp nhưng chỉ dung được với những nguồn nóng thấp, gặp nhiệt độ cao như ở mức độ như máy SUNNY tạo ra thì sẽ mềm oặt và rò rỉ các khớp nối.

 

4. Nguồn nước lạnh trước khi dẫn vào bình SUNNY cần phải qua van 1 chiều để chặn nước nóng không trào ngược lên bồn chứa nước lạnh theo nguyên tắc bình thông nhau.

 

5. Phải nối ống thông hơi cho máy. Ống thông hơi cũng phải làm bằng ống nhựa chịu nhiệt PPR, cao hơn một chút so với đỉnh bồn nước lạnh để nước không tự động trào ra. Trường hợp không làm ống thông hơi hoặc ống thông hơi bị tắc thì sẽ bị áp lực dãn nở hoặc co ngót nhiệt độ phá hỏng bình từ bên trong.

 

6. Nếu đã trang bị máy nước nóng năng lượng mặt trời loại tốt như của SUNNY thì nên hạn chế bớt các bình nóng lạnh điện, giảm chi phí đầu tư và tăng hiệu quả sử dụng (nếu để nước nóng từ máy năng lượng chảy qua bình trước khi tới vòi nước sẽ phải xả nước nguội ban đầu vừa mất thời gian vừa tốn nhiệt). Hợp lý nhất là dùng 1 bình điện dự phòng duy nhất đặt ở tầng tum ngay dưới máy SUNNY nhưng trên tất cả các vòi sử dụng trong nhà. Cần có cơ chế 2 van thích  hợp (như hình minh họa) để mở nước của SUNNY chảy thẳng tới vòi dùng trong đại đa số thời gian và chuyển đổi để nước vào bình điện đun hỗ trợ chỉ với những ngày mưa mù suốt cả ngày mà thôi.

 

7. Trường hợp lắp thanh bộ điều khiển thông minh và thanh đun hỗ trợ điện trực tiếp sẽ không phải lắp bình nóng lạnh điện nào, ưu thế là sử dụng được toàn bộ nước nóng không bị hòa thêm trong quá trình dùng. Phương pháp bố bí trí đường ống dẫn và nguồn điện cho bảng điều khiển cần liên hệ để tham khảo trực tiếp cán bộ kỹ thuật của công ty trước khi đi vào giai đoạn hoàn thiện công trình.

 

    Video
Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.
Lựa chọn thông minh - máy nước nóng năng lượng mặt trời SUNNY

    Sản phẩm
 
 

    Đối tác
 
 
Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Thư viện ảnh Góc kỹ thuật Tin tức Hỏi đáp Xây dựng Liên hệ
Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Trọng Tín
NHÀ CUNG CẤP MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU
VPGD: N6D Trung Hòa Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội        
Chi nhánh: Hải Phòng: 586 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng
                         Khánh Hòa: 90 đường 23/10 - Nha Trang
                   Tây Nguyên: 209 Lê Duẩn - Ban Mê Thuột
                   Tp HCM: